Giường gỗ óc chó, bạn đã biết cách chọn ra mẫu giường sao cho khoa học nhất với căn phòng.

Với mỗi gia đình, không gian nội thất có vai trò rất quan trọng, đó không chỉ  là nơi mà chúng ta nghỉ ngơi,thư giãn sau những giờ học tập lao động mệt mỏi mà còn là để nơi bạn bày trí và sắp xếp những món đồ nội thất tạo ấn tượng đẹp đối với khách đến chơi nhà. Trong đó, phòng ngủ với vai trò là chốn riêng tư đảm bảo cho sự giải trí của con người thì chiếc giường gỗ óc chó quyết định đến đến chất lượng giấc ngủ cho bạn.

Xem thêm:

Có rất nhiều mẫu giường ngủ hiên nay được bày bán trên thị trường với chất liệu và màu sắc đẹp. Hãy cùng Nội Thất Toàn Cầu của chúng tôi tham khảo qua một số sản phẩm tiêu biểu nhé.

Giường gỗ óc chó có dạng giường đôi

Với kiểu dáng thiết kế dạng giường đôi, chiếc giường sẽ có thêm một phần bệ nữa ở dưới bên cạnh phần bệ bên trên.  Chiếc giường sẽ có dạng hình chữ nhật dài đều với những thanh gỗ ngang bắt mắt với nước sơn đẹp. Thay vì giường ngủ truyền thống có 4 chân đều đặn với các phần góc cạnh khác nhau thì với chiếc giường đôi, không cần đến chân giường mà tất cả phần trọng lực được dồn vào hai bệ dưới.

Kiểu dáng thiết kế này sẽ đem đến cho người dùng một sự chắc chắn nhất định. Sự chắc chắn ấy tạo nên sự vững chãi và bền hơn cả so với kiểu dáng thông thường.

<<<<< Click xem thêm:>>>  6 lưu ý trong thiết kế nội thất chung cư đẹp, tại đây!!!

Giường gỗ óc chó dạng ngăn kéo

Với thiết kế thêm phần ngăn kéo bên mạn chiếc giường, bạn sẽ tận dụng được khá nhiều diện tích để bày trí và sắp xếp những món đồ cá nhân. Phần ngăn kéo giữ vai trò là chiếc hộp đựng tất thảy nhiều đồ vật linh tinh và tận dụng để có thể tạo được sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Chỉ cần kéo nhẹ chiếc hộp phần ngăn kéo là bạn đã có thể lấy ra những món đồ tùy ý cho riêng mình.

Ngoài ra, kiểu thiết kế này phù hợp cho những căn phòng có diện tích hẹp và hạn chế về không gian. Sự bố trí của căn phòng kết hợp với chiếc gương soi bên cạnh sẽ khiến căn phòng phản chiếu sự lấp lánh và tiện nghi hơn cả. Căn phòng cũng mở rộng hơn về không gian theo nhiều chiều và thoáng hơn.

Mặc dù có hai kiểu dáng thiết kế đặc trưng như trên nhưng giường gỗ óc chó với nhiều mẫu mã và màu sắc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thông minh và khoa học hơn cả.

<<<< Có thể bạn quan tâm>>>> Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ ĐỘC ĐÁO – ĐƠN GIẢN- DỄ Dàng bài trí tại đây!!!

Tiếp theo: