Giường ngủ gỗ – kệ tivi gỗ tự nhiên và bàn ghế phòng ngủ hiện đại

Giường ngủ gỗ – kệ tivi gỗ tự nhiên và bàn ghế phòng ngủ hiện đại được các chuyên gia của chúng tôi thiết kế dựa trên những yêu cầu chung của căn nhà Việt, phong cách sống của người Việt.

Một căn phòng ngủ hoàn hảo không thể nào thiếu được chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên đảng cấp, chiếc kệ để tivi gỗ đẹp, chiếc tủ quần áo sang trọng và cả những bộ bàn ghế phòng ngủ sang trọng. Toàn Cầu chúng tôi vinh dự mang đến cho căn phong ngủ của bạn những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất.

Nội thất phòng ngủ đẹp

Nội thất phòng ngủ đẹp

Căn phòng ngủ ấm áp với tông màu trắng sang trọng này đang là mẫu thiết kế phòng ngủ được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Toàn Cầu. Chiếc giường ngủ gỗ đẹp nhất với màu vàng trắng hiện đại được làm từ những loại gỗ sồi cao cấp kết hợp với chất liệu đệm nỉ màu trắng sang trọng được sản xuất từ chất đệm mút lò xo đàn hồi tốt, bọc bên ngoài là lớp vải nỉ trơn cao cấp nhập khẩu từ châu Âu đam lại cho bạn bộ sản phẩm hoàn hảo nhất. Việc trang trí căn phòng với những bức tranh tính vật hiện đại cho căn phòng thêm hiện đại. Với loại giấy dán tường cao cấp kẻ sọc với màu tím nhạt và trắng hiện đại mang lại cho căn phòng cảm giác ấm áp, gần gũi.

Bộ bàn ghế phòng ngủ với hai chiếc ghế sofa màu xanh đẳng cấp làm từ nỉ hiện đại có độ bền cao. Chiếc bàn trà kính hiện đại với thiết kế hình tròn phong cách với hai chiếc đôn ghế sofa nỉ màu xanh hiện đại càng khiến cho căn phòng thêm hoàn hảo.

Kệ tivi phòng ngủ đơn giản

Kệ tivi phòng ngủ đơn giản

Kệ tivi đơn giản với kiểu gắn tường sang trọng. Chiếc tivi màu đen tinh tế gắn tường trên nền màu tím sang trọng càng làm nổi bật hơn cho không gian căn phòng. Những khung hình vẽ tính vật, chân dung hiện đại với những kiểu thiết kế bắt mắt điểm tô cho căn phòng thêm đẳng cấp.

Phòng ngủ với nội thất gỗ đẹp

Phòng ngủ với nội thất gỗ đẹp

Chiếc tủ quần áo hiện đại thiết kế với hai ngăn tủ treo quần áo thẳng với những cánh tủ trượt hiện đại, góc bên trái là chiếc kệ để đồ tiện dụng với kiểu thiết kế độc đáo. Tủ được hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên cao cấp cùng với chất gỗ công nghiệp nhập khẩu hiện đại tạo nên một sản phẩm dành cho phòng ngủ vô cùng tuyệt vời.