Gỗ tự nhiên – Chất liệu tối ưu cho mọi không gian nội thất

Gỗ ốp tường nội thất ngày nay không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, nó mang đến giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với kiến trúc hiện đại và phong thuỷ của người Việt. Gỗ ốp tường thường được sử dụng ngày nay thường là gỗ công nghiệp hay sàn gỗ công nghiệp, có nơi còn gọi là ván sàn gỗ công nghiệp, ván lót sàn…Thường gỗ ốp tường được trang trí từ những không gian rộng rãi như phòng khách, phòng bếp cho đến những không gian riêng tư như phòng làm việc, phòng ngủ…Thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và sang trọng của bạn.

Đừng để cho không gian trên bức tường bị lãng phí! Đừng để cho những vách ngăn chia giữa các phòng bị khô khan, cứng nhắc và thiếu biểu cảm. Nội thất Toàn Cầu đem đến cho bạn một số gợi ý để ốp gỗ cho không gian phòng khách và phòng bếp của gia đình bạn.

 bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách ,Kệ tv gỗ
Sản phẩm nội thất của công ty Toàn cầu.

Với chất liệu gỗ xoan đào hay gỗ sồi, nội thất Toàn Cầu  đều có thể làm ra những mẫu tủ bếp gỗ độc đáo và lạ mắt, với những ưu điểm tiện dụng, thiết kế linh hoạt thích hợp với mọi ngôi nhà. Bên cạnh đó các mẫu bàn ghế ăn làm từ gỗ tự nhiên cũng được chúng tôi chú trọng phát triển.

 bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách ,Kệ tv gỗ
Một không gian nhẹ nhàng, đẳng cấp.

Ốp gỗ cho tường phòng khách sẽ mang lại giá trị thẩm mĩ cao, sự sạch sẽ cũng như sự ấm cũng cho không gian phòng khách nhà bạn.  Các không gian tường ốp gỗ ngày được sử dụng phổ biến trong các ngôi nhà Việt. Bên cạnh bộ bàn ghế phòng khách bằng chất liệu da hay nỉ, tường gỗ càng phát huy được ưu thế nổi trội cho căn phòng.

 bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách ,Kệ tv gỗ
Thiết kế từ gỗ tự nhiên cao cấp.

Kệ tv gỗ là một món nội thất quen thuộc đối với phòng khách. Khi kết hợp kệ tivi gỗ với tường ốp gỗ bạn phải thật sự khéo léo để không đem lại cảm giác nhàm chán. Ngược lại, nếu bạn kết hợp khéo léo thì một căn phòng với thiết kế độc đáo,ấn tượng mạnh đẹp mắt chính là kết quả tối ưu mà bạn nhận được cho ngôi nhà của mình.