Kệ tivi gỗ tự nhiên cho căn phòng ngủ hoàn hảo

Phòng ngủ là nơi bạn thả mình nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, chính vì vậy việc khi thiết kế phòng ngủ thì sự thoải mái, tiện nghi và gần gũi là những tiêu chí hàng đầu được quý khách hàng đặt ra. Với những mẫu giường ngủ gỗ, kệ tivi làm từ gỗ tự nhiên cao cấp kết hợp với những sản phẩm sofa gỗ đẹp đẳng cấp, Toàn Cầu đảm bảo mang đến cho gia đình bạn những căn phòng ngủ như ý.

Dưới đây là những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên cho căn phòng ngủ hoàn hảo đang được bán chạy nhất tại Toàn Cầu.

Tủ tivi phòng ngủ hiện đại

Tủ tivi phòng ngủ hiện đại

Chiếc kệ gỗ tivi phòng ngủ thiết kế đơn giản giúp bạn tiết kiệm được không ít không gian cho căn phòng mà không làm mất đi sự sang trọng của nó. Chiếc kệ dưới thiết kế cao 20cm mặt ngoài được sơn màu vàng cánh gián, mặt trên là màu trắng. Bên phải được làm thành những kệ đựng đồ đẹp, với màu trắng trang nhã. Căn phòng ngủ của bạn sẽ tiện nghi và đẳng cấp với sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc kệ tivi với chiếc giường ngủ gỗ sồi cao cấp và chiếc tủ quần áo gỗ ép đẳng cấp.

Kệ tivi hiện đại cho phòng ngủ

Kệ tivi hiện đại cho phòng ngủ

Với một căn phòng ngủ có diện tích vừa và rộng như thế này việc sắp xếp một chiếc kệ tivi gỗ đẹp sẽ giúp bạn có một phòng ngủ hiện đại và sang trọng biết bao nhiêu. Đây là mẫu kệ tivi mới nhất của Toàn Cầu chúng tôi, với kiểu dáng độc đáo, đơn giản, Chiếc kệ dưới được làm cao 40cm với nhiều ngăn tủ, sử dụng kết hợp hai màu trắng và đen, chiếc kệ để có kiểu thiết kế kiểu bắc cầu hiện đại. Chiếc kệ bên trên là nơi bạn có thể trưng bày những vật dụng trang trí vô cùng thuận tiện.

Kệ tivi phòng ngủ

Kệ tivi phòng ngủ

Đối diện với chiếc giường ngủ sang trọng là chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên bắt mắt với màu gỗ nâu hiện đại. Chiếc tủ tivi thiết kế đơn giản với hai chiếc kệ thiết kế kiểu treo tường. Chiếc kệ dưới dày 15cm, chia làm 4 ngăn tủ với những cánh cửa thiết kế chìm, mở từ phía dưới. mặt tủ thoáng dùng làm nơi để thiết bị điện tủ như loa, đài, đầu đĩa,…và những vật dụng trang trí bắt mắt. Chiếc kệ phía  trên chỉ là một mảnh gỗ dài, rộng 15cm dùng làm kệ trưng bày, trang trí vô cùng tiện dụng.