Ngôi nhà phố sang trọng với nội thất Toàn Cầu

Ngôi nhà phố sang trọng với nội thất Toàn Cầu, những sản phẩm hàng đầu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất mang lại cho bạn những sản phẩm đẳng cấp nhất.

Những bộ sofa gỗ phòng khách sang trọng, giường ngủ gỗ đẹp, bàn ăn, tủ bếp cho phòng bếp hiện đại, được sản xuất từ những thiết kế đẳng cấp nhất của các chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Bàn ghế phòng khách đẹp
Bàn ghế sofa phòng khách hiện đại

Chiếc ghế sofa nỉ màu xám lông chuột cao cấp với thiết kế bắt mắt hiện đang là mẫu sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua. Bộ sản phẩm gồm có 1 ghế dài và 1 chiếc bàn trà bằng gỗ sang trọng.

Bộ ghế được sắp xếp liền tường vô cùng gọn, ghế được làm từ loại vải nỉ Cỏ May cao cấp nhập khẩu châu Âu bọc trên chất liệu mút kết hợp lò xo đảm bảo độ đàn hồi cao, tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. Chân ghế được thiết kế bằng inox vô cùng vững chắc, bọc bên ngoài là lớp gỗ được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ. Những chiếc gối ôm với những hoạ tiết kẻ sọc và kẻ caro bắt mắt.

Chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên với màu trắng tinh tế được hoàn thiện bằng sơn INCHEM nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Tủ bếp gỗ cao cấp
Tủ bếp hiện đại tiện dụng cho nhà phố

Chiếc tủ bếp hiện đại được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp với thiết  kế hình chữ G giúp bạn có một căn phòng bếp nhỏ gọn và tiện dụng. Chiếc tủ bếp được hoàn thiện theo công nghệ sản xuất hiện đại nhất kết hợp với những phương pháp ghép nối truyền thống, sử dụng 100% gỗ đã qua tẩm sấy chống cong vênh co ngót và chống mối mọt, được hoàn thiện bằng sơn INCHEM nhập khẩu Hoa Kỳ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, có độ bền chắc cao. Với một bộ tủ bếp như thế này có thể sử dụng được đến 40 năm.

giường gỗ hiện đại
Giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại

Chiếc giường ngủ gỗ sồi hiện đại làm từ gỗ Óc Chó cao cấp – loại gỗ được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất. Chiếc giường được ghép nối từ những thanh gỗ đặc, áp dụng phương pháp ghép một truyền thống cổ truyền với những đường nối khăng khít, hoàn hảo. Giường thiết kế cao 30cm trong đó phần bệ đỡ của giường cao 5cm. Thành đầu giường thiết kế cao được lót một lớp nỉ mỏng màu trắng sang trọng. Đệm giường  làm bằng vải nỉ Cỏ May cao cấp nhập khẩu châu Âu bọc trên chất liệu mút kết hợp lò xo đảm bảo độ đàn hồi mang lại cho bạn giấc ngủ thoải mái, dễ chịu nhất.