Nội thất phòng khách cùng mẫu bàn ghế, kệ tv màu đen

Căn phòng khách gia đình nổi bật cùng thiết kế mẫu bàn ghế, kệ tivi gỗ phòng khách màu đen sang trọng và tinh tế. Đôi khi trong căn phòng gia đình cũng cần tới sự phá cách táo bạo để tạo nen điểm nhẫn cũng như không khí mới cho những người yêu thương. Do đó chúng tôi giới thiệu tới khách hàng mẫu bàn ghế và kệ tivi có màu đen huyền bí, nổi trội dưới đây.

bộ bàn ghế phòng khách
Sự huyền bí trong mẫu sofa màu đen.

các mẫu bàn ghế phòng khách đẹp màu đen hình chữ L sang trọng gọn nhẹ trong không gian căn phòng khách sang trọng. Mẫu bàn ghế nổi bật với màu đen táo bạo bọc da cao cấp. Kết hợp thêm những chiếc gối ôm màu trắng tạo nên sự hài hòa.

các kiểu bàn ghế gỗ phòng khách
Không gian phòng khách đẹp hơn với điểm nhấn là bộ bàn ghế sofa màu đen.

bàn khách kiểu nhật đơn giản với phần chân hình vuông cân xứng với mặt bàn được kết nổi bởi một miếng gỗ thanh mảnh ở giữa. Bàn phòng khách này được tạo kiểu màu trắng nhẹ nhàng, bên trên sử dụng lọ hoa màu xanh dương ấn tượng, nổi bật và mát mắt.

mẫu sofa gỗ,
Sang trọng với thiết kế bàn ghế sofa màu đen.

Căn phòng khách có sự kết hợp thêm của những màu sắc khác như đỏ ấm cúng khéo kéo trong phòng. Phòng ăn với phòng khách được kết nối mở mang đến sự rộng rãi và hiện đại, tinh tế hơn trong gia đình.

Thiết kế nổi trội này dành cho những ngôi nhà nhỏ hẹp cũng rất đẹp bởi nó được tạo kiểu phù hợp với những hông gian khác nhau đem đến một luồng gió mới cho nội thất hiện đại ngày nay.