Nội thất phòng ngủ cho trẻ

Giường ngủ đa năng, giường đơn hay tủ quần áo sẽ là những sản phẩm tốt nhất cho không gian phòng ngủ của bé nhà bạn.

Phòng ngủ là không gian đặc biệt được bé yêu thích, không chỉ là nơi ngủ của bé mà ngay tại không gian đó sẽ hình thành nên tính cách, thói quen cũng như nền tảng cho bé sau này. Chính vì vậy các bậc phụ huynh cần phải chú trọng việc bài trí cũng như các sản phẩm nội thất. Hãy để công ty nội thất chúng tôi giúp bạn một tay bằng việc tư vấn cũng như các sản phẩm để được căn phòng ngủ ưng ý cho bé.

giường cao thấp, giường cưới giá rẻ, giường ngủ trẻ em, giường đa năng
Tủ đựng quần áo và tủ tivi treo tường.

Kệ tivi treo tường màu hồng và những tủ đựng đồ ở dưới sẽ giúp căn phòng của bé gọn gàng hơn. Đồng thời, việc bố trí tủ quần áo hiện đại ngay bên cạnh sẽ giúp bé tự giác cất gọn đồ đạc vào trong. Mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản nhưng tinh tế cho bé gái. Lựa chọn những món đồ màu hồng mang lại sự thích thú cho bé yêu.

giường cao thấp, giường cưới giá rẻ, giường ngủ trẻ em, giường đa năng
Tủ quần áo hai buồng và tủ đựng đồ.

Phòng ngủ bố trí thêm góc học tập, tủ quần áo và giá sách tạo nên không gian đầy đủ chức năng cho bé nhà bạn học tập, vui chơi và nghỉ ngơi. Các kệ tủ gỗ với những ngăn được chia nhỏ sẽ đựng những cuốn truyện tranh mà bé đọc hàng ngày hay những chú siêu nhân, thú nhồi bông yêu thích của bé.

giường cao thấp, giường cưới giá rẻ, giường ngủ trẻ em, giường đa năng
Giường ngủ đơn đa năng đẹp cho bé.

Không gian màu hồng nhẹ nhàng, tinh tế. Mẫu giường ngủ đơn hiện đại, sang trọng và đáp ứng được hàng loạt những yêu cầu khắt khe của bé. Bàn trang điểm nhỏ xinh là nơi bé nhìn lại mình trước khi đi học, đi ra ngoài. Đặc biệt hơn, với những căn phòng dành cho trẻ em, các bậc phụ huynh nên chọn góc có hướng ánh sáng tự nhiên chứ không nên tối tăm, kín mít, điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị lực, sự phát triển của bé sau này.