Thiết kế bàn ghế gỗ hiện đại cho phòng khách

Khách hàng đang băn khoăn chọn cho mình những mẫu thiết kế bàn ghế gỗ hiện đại cho phòng khách sang trọng cho gia đình thì hãy tới ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn từ những kiến trúc sư lanh nghề. Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được ngay thiết kế riêng cho không gian phòng khách nhà mình.

Dưới đây là một sốp mẫu đẹp và đang được ưa chuộng trong phòng khách mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

bàn ghế hiện đại bằng gỗ
Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ.

Mẫu bàn ghế sang trọng và được sắp theo hình chữ L tận dụng góc của chiếc bàn. Bộ abnf ghế này gồm ghé 3 chỗ ngồi và 2 ghế đơn kết hợp cùng q bàn kẹp, 1 bàn trà ngỏ có sử dụng kính cường lựa trong suốt.

Đặc điểm ấn tượng là mẫu gối ôm đặc trưng màu đen họa tiết trắng với hình vuông, tròn khác nhau trên nền đệm màu trắng có hơi chút cổ điển.

kệ tivi phòng khách hiện đại kết hợp với vách ngăn ấn tượng, tinh tế cho không gian căn phòng khách thêm sắc sảo, quý phái. Chiếc kệ này có những ngăn kéo nhỏ tiện nghi để đồ dùng trong phòng.

 bàn ghế sofa phòng khách,
Bộ bàn ghế sofa đẹp giá rẻ.

Bộ bàn ghế hiện đại với thiết kế từ chất liệu gỗ gụ cao cấp. khối gỗ lớn với các chi tiết cứng cáp, khỏe mạnh cho ngôi nhà. Khung của ghế được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhien, kết hợp với đệm nỉ gam màu ghi nhạt.

bàn uống nước giá rẻ hình chữ nhật to, rộng rãi, các thanh gỗ nhỏ được gắn kết cùng nhau để nâng đỡ tấm kính trong suốt. Bên ngăn utr phía dưới có những thanh gỗ xếp dọc ấn tượng và tạo sự thông thoáng khi sử dụng.

bàn ghế gỗ,
Mẫu bàn ghế hiện đại phòng khách.

Mẫu bàn ghế sofa thiết kế bằng chất liệu gỗ hương cao cấp với 1 đôn ngồi hai chỗ và bằng ghé sofa hình chữ L. Bộ bàn ghế nàu kết hợp bàn trà hình vuông cao cấp.

Thiết kế nội thất với bộ bàn ghế sofa trên được nhiều người chọn và đang bán chạy tại Công ty Nội thất toàn cầu và chúng tôi giới thiệu tới những khách hàng đang băn khoẳn chọn bàn ghế cho gia đình. Ngaoif ra chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu khác, vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi.