Trang trí phòng ngủ với giường gỗ, kệ tivi gỗ tự nhiên

Trang trí phòng ngủ với giường gỗ, kệ tivi gỗ và nhiều sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên hiện đại giúp bạn sở hữu một căn phòng riêng tư hiện đại, tiện nghi và cũng không kém phần thoải mái, gần gũi.

Phòng ngủ là nơi cuộc sống riêng tư của bạn diễn ra, chính vì vậy, việc tạo nên mộ không gian vừa hiện đại lại vừa thoải mái lại phù hợp với cá tính, sở thích của bản thân là những tiêu chí mà quý khách hàng hay đặt ra khi thiết kế phòng ngủ. Thiết kế phòng ngủ với những kiểu giường ngủ gỗ cao cấp kết hợp với chiếc kệ tivi treo tường phòng ngủ hiện đại và những sản phẩm nội thất đẳng cấp sẽ mang đến cho bạn một căn phòng ngủ tuyệt vời nhất.

Giường gỗ thông minh
Giường gỗ thông minh

Chiếc giường ngủ thông minh với thiết kế tiện dụng như thế này là một trong những mẫu giường bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Chiếc giường thiết kế với dạng hình hộp gọn nhẹ, giường được ghép với nhau từ những thanh gỗ gỗ dày 2cm đều là loại gỗ công nghiệp nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo độ rắn chắc, đã trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng. bề ngoài của giường được sơn một màu trắng. Đệm gắn thành đầu giường và đệm giường ngủ đều được làm từ loại đệm cao su – đảm bảo hàng Việt Nam chất lượng cao, bọc bên ngoài là lớp vỏ được làm bằng vải nỉ Cỏ May châu Âu ô cùng mềm mại.

Phòng ngủ hiện đại
Phòng ngủ hiện đại

Bên phải giường thiết kế một bộ bàn ghế gỗ hiện đại. Chiếc bàn thiết kế gắn vào tường, gọn nhẹ với kiểu hình hộp chữ nhật tiện dụng. Chiếc ghế ngồi không có lưng tựa, thiết kế theo kiểu đôn ghế thông thường. Bộ sản phẩm được kết hợp hai tông màu trắng và nâu hiện đại càng tăng thêm sự hào hoà về thiết kế cũng như màu sắc cho căn phòng.

Kệ tivi phòng ngủ đẹp
Kệ tivi phòng ngủ đẹp

Chiếc kệ tivi phòng ngủ hiện đại với kiểu dáng thiết kế độc đáo. Bên dưới là chiếc kệ dài, phần bên dưới tivi là chiếc tủ bình hình hộp bình thường với mặt ngoài thiết kế với hai mảnh gỗ màu nâu hiện đại, bên trái là hai ngăn tủ sách tiện dụng. Phía trên tivi là hai chiếc kệ gắn tường với kiểu thiết kế lạ mắt được sơn màu nâu vô cùng tự nhiên và sang trọng.