Tư vấn mua kệ tivi gỗ tự nhiên

Mua kệ tivi gỗ tự nhiên là sự lựa chọn của phần lớn khách hàng hiện nay vì kệ tivi gỗ hợp với nhiều không gian phòng khách, dễ kết hợp với các đồ nội thất khác hơn nữa nó bền và nhẹ giá thành cũng không quá đắt. Cùng nhau trao đổi về một số tiêu chí quan trọng khi quyết định chọn mua kệ tivi bằng gỗ tự nhiên nhé.

Xem thêm:

ke-tivi-go-tu-nhien

Kệ tivi gỗ có kích thước phù hợp

Đơn giản bạn hãy hình dung kệ tivi như một đồ vật trang trí cho không gian phòng khách nhà bạn, quan trọng hơn nữa nó luôn chiếm giữ một vị trí rất qian trọng vì thế kích thước của kệ tivi có ảnh hưởng khá lớn đến tổng thể hài hòa không gian phòng khách.

Nếu phòng khách nhà bạn rộng, cao thoáng thì hãy chọn mua những chiếc kệ tivi gỗ có kích thước lơn, nhiều họa tiết hiện đại, bắt mắt nó sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách nhà bạn. Nếu phòng khách có diện tích khiêm tốn thì bạn nên chọn kệ tivi nhỏ gọn có thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn là được

Chất liệu gỗ làm kệ tivi

ke-tivi-go-tu-nhien-1

Đây là yếu tố liên quan nhiều đến độ bền, giá trị của sản phẩm. Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên có thể đóng kệ tivi , nhưng có loại đắt loại rẻ loại chất lượng tốt loại chất lượng trung bình. Tùy vào nhu cầu, điều kiện tài chính mà hãy chọn cho mình 1 chiếc kệ tivi gỗ phù hợp. Nhưng dù cho bạn có chọn loại lệ tivi được làm bằng gỗ rẻ tiền thì cũng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tối thiểu như : chịu nước, giữ ẩm tốt, bền màu, kết cấu vững chắc và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, nếu trong quá trình tẩm sấy không tốt sẽ dễ bị cong vênh, các mối ghép bị rạn nứt.

Kinh nghiệm mua kệ tivi gỗ bạn cần biết

Phải hỏi cho rõ chất liệu của chiếc kệ tivi gỗ đó là loại nào vì thực tế mức giá bán chủ yếu phụ thuộc vào loại gỗ làm nên chiếc kệ tivi đó. Nếu không rõ điều này bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng với mức giá trên trời.

Kệ tivi gỗ tự nhiên đó đã được tẩm sấy chưa? Bình thường nếu chưa được tẩm sấy kỹ gỗ thì sẽ rất dễ bị ngót, cong vênh và các mối nối dễ bị hở, khiến sản phẩm nhanh hư cũng như gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm

Quan sát kỹ các mối ghép xem có lỗi gì không? Sản phẩm nhanh hư hay không một phần cũng do vấn đề này

Hãy thử kiểm tra độ nhẵn của gỗ xem mức độ gia công có kỹ hay không. Nếu sản phẩm có độ nhẵn tốt chứng tỏ nó được sản xuất khá cẩn thận nên bạn có thể yên tâm về chất lượng

Để ý kỹ lớp sơn gỗ, Bình thường nó được sơn 1 lớp nhưng có những chiếc kệ tivi được sơn tới 2,3 lớp mục đích là bảo quản gỗ tốt hơn nhưng vô hình chung cũng khiến cho bạn không nhận biết được chất lượng gỗ thực sự.

Classic Shop